d

Chúng tôi là Astar

Tận tâm - Trách nhiệm

info@astarmedia.vn
Image Alt

Quản trị truyền thông nhà hàng Mr.Cua – Hải sản Hạ Long

Quản trị truyền thông nhà hàng Mr.Cua – Hải sản Hạ Long

Quản trị truyền thông là chuỗi hoạt động nhằm xây dựng và duy trì, tạo dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp  trong mắt khách hàng. Với mục đích đó, Astar đã thực hiện quản trị hoạt động truyền thông cho nhà hàng hải sản Mr Cua.

Việc quản trị truyền thông cho doanh nghiệp cần được nghiên cứu, lập kế hoạch, đưa ra các chiến lược, hoạt động hiệu quả và phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu. Nhà hàng Mr Cua được thành lập hậu dịch covid khi nhiều thương hiệu lớn trong ngành F&B cũng lao đao.

Vậy nếu khai trương 1 nhà hàng ở thời điểm này, làm thế nào để truyền thông hiệu quả? Nên kết hợp những hoạt động truyền thông nào? Hãy cùng xem Astar đã làm gì nhé!

1. Quản trị fanpage

Quản trị fanpage hiệu quả giúp doanh nghiệp thu hút sự chú ý, tương tác của khách hàng mục tiêu và gia tăng doanh số. Để xây dựng và quản lý fanpage hiệu quả, doanh nghiệp cần hiểu rõ đặc điểm sản phẩm, dịch vụ và khách hàng mục tiêu. 

Astar quản lý kênh fanpage cho nhà hàng Mr Cua một cách chuyên nghiệp, sáng tạo. Chúng tôi lên định hướng nội dung fanpage, xây dựng hình ảnh, nội dung bài viết thu hút và truyền tải thông tin về nhà hàng một cách nhất quán.

2. Lên idea sự kiện

Đối với một nhà hàng, các sự kiện, dịp lễ quan trọng trong năm là thời điểm quan trọng để thu hút số lượng lớn khách hàng đến trải nghiệm, thưởng thức món ăn. Astar đã phối hợp cùng Mr Cua lên ý tưởng quản trị truyền thông cho các sự kiện khai trương, 20/10, hội chợ,… phù hợp cho nhà hàng. 

Chúng tôi lên nội dung chương trình chi tiết, thiết kế các ấn phẩm truyền thông như tờ rơi, banner, voucher,… cho nhà hàng. Tập trung vào điểm mạnh về không gian rộng rãi, giá cả phải chăng với đối tượng mục tiêu là khách địa phương (đoàn thể, gia đình) và khách du lịch là phụ.

3. Quay chụp trọn gói

Astar cung cấp gói quay chụp trọn gói sản xuất hình ảnh, video thu hút để làm tư liệu truyền thông cho nhà hàng. Để tạo nên những bộ ảnh thu hút, chất lượng, chúng tôi thực hiện:

  • Lên ý tưởng chụp ảnh, trang trí món ăn và tạo bố cục trước khi chụp
  • Chụp ảnh set menu và từng món ăn trong set
  • Thiết kế cho ra bộ ảnh cuối cùng

Nhà hàng Mr Cua

Mr Cua là một nhà hàng hải sản mới khai trương tại Hạ Long trong năm nay. Astar đã phối hợp với nhà hàng ngay từ những giai đoạn đầu tiên khi thành lập. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quản trị fanpage chuyên nghiệp thực hiện:

  • Nghiên cứu, lên định hướng marketing cho nhà hàng trên facebook
  • Sản xuất các tư liệu truyền thông hình ảnh, video thu hút
  • Quản lý & tối ưu quảng cáo

Ảnh chụp set món ăn của nhà hàng Mr Cua

4. Quảng cáo Facebook ads

Chạy quảng cáo facebook ads giúp mở rộng tập khách hàng, tạo dựng hình ảnh thương hiệu, đặc biệt cần thiết đối với những nhà hàng mới mở như Mr Cua. Astar xây dựng nội dung thu hút cùng với mức ngân sách hợp lý, giúp tăng lượng tiếp cận, tương tác và thúc đẩy hành động mua của khách hàng mục tiêu.

Quản trị truyền thông đóng vai trò quan trọng đối với mọi doanh nghiệp khi kinh doanh bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ, liên hệ cho Astar để được tư vấn nhé!