d

Chúng tôi là Astar

Tận tâm - Trách nhiệm

info@astarmedia.vn
Image Alt

Winter Ballet Performance: Đêm tỏa sáng của các thiên thần nhí

Winter Ballet Performance: Đêm tỏa sáng của các thiên thần nhí

Quay video sự kiện ngày càng phổ biến rộng rãi, được các doanh nghiệp quan tâm nhằm quảng bá thương hiệu và thúc đẩy kinh doanh. Winter Ballet Performance là sự kiện của Wee Art được Astar thực hiện quay dựng.

Giới thiệu về Wee Art

Câu lạc bộ nghệ thuật Wee Art được thành lập nhằm mang đến những trải nghiệm nghệ thuật đẹp cho trẻ nhỏ với phương pháp giảng dạy sáng tạo và mới mẻ. Wee Art cung cấp các khóa học múa ballet phù hợp cho trẻ giúp bé thỏa sức đam mê sáng tạo với nghệ thuật.

Câu lạc bộ nghệ thuật Wee Art

Sự kiện sân khấu Ballet thường niên 2020

Mỗi một sự kiện diễn ra đều  đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp. Một sự kiện được tổ chức hoàn hảo, thành công sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và gây ấn tượng tốt đối với khách hàng. Đặc biệt, việc lưu trữ những video, hình ảnh từ sự kiện chính là tư liệu sống để doanh nghiệp có thể truyền thông sau này.

Một số hình ảnh tại sự kiện

Winter Ballet Performance là sự kiện trải nghiệm sân khấu Ballet thường niên trong năm 2020 của We Art. Một minishow được tổ chức với số lượng 400 người và 14 tiết mục từ CLB nghệ thuật We Art. Video quay dựng sự kiện được lưu giữ lại giúp:

  • Xây dựng và quảng bá hình ảnh của We Art đến với các đối tượng khách hàng mục tiêu.
  • Ghi lại những khoảnh khắc quan trọng của sự kiện, trở thành tư liệu truyền thông marketing hiệu quả cho đơn vị.

Video sự kiện Winter Ballet Performance

Với góc quay sáng tạo của đội ngũ quay phim trẻ tài năng, Astar đã tạo nên một video quay dựng sự kiện đặc sắc, hấp dẫn cho khách hàng. Những khoảnh khắc ý nghĩa và đầy cảm xúc của show diễn đã được Astar ghi lại một cách trọn vẹn.

Quay video sự kiện Winter Ballet Performance

Để có một buổi quay video sự kiện thành công, các thành viên Astar đã phải rất nỗ lực và thực hiện chuyên nghiệp tất cả công việc:

  • Nghiên cứu kịch bản: Nắm rõ được tiến trình diễn ra sự kiện từ đó note lại những lưu ý quan trọng khi quay chụp để có sự phối hợp ăn ý với cả ekip trong quá trình tác nghiệp.
  • Setup máy quay: Team quay dựng cần khảo sát trước bối cảnh trước sự kiện và đến sớm để setup các thiết bị, đảm bảo kết nối âm thanh, ánh sáng, chỉnh máy cho tốt nhất.

Hình ảnh team quay dựng phía sau hậu trường

  • Thảo luận cảnh quay: Với sự chuyên nghiệp, team quay dựng của Astar sẽ lên trước ý tưởng về những cảnh quay cho sự kiện sao cho phù hợp nhất theo mong muốn của khách hàng
  • Ứng biến tình huống: Trong sự kiện có thể xảy ra rất nhiều sự cố khi quay như âm thanh lỗi, máy quay có vấn đề,… Các thành viên của Astar luôn chuẩn bị kỹ càng để sẵn sàng ứng phó nhanh chóng và kịp thời với các tình huống phát sinh

Astar Media có đa dạng các gói quay video sự kiện, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé!