d

Chúng tôi là Astar

Tận tâm - Trách nhiệm

info@astarmedia.vn
Image Alt

TKF Immigration

TKF Immigration


TKF (Trusted Key to Freedom) tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp Giải pháp an cư toàn cầu, Tư vấn đầu tư định cư quốc tế và Dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp tại nước ngoài.

Với đối tác chiến lược có hệ thống văn phòng tại 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, chúng tôi tự hào có sự cộng tác chặt chẽ với đội ngũ chuyên gia và luật sư đầu ngành, đã được trao nhiều chứng chỉ và giải thưởng lớn về Di trú. Đồng thời, chúng tôi cũng là cầu nối mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư cơ hội tiếp cận và làm việc trực tiếp với các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư Vấn Pháp Lý, Định Cư và Đầu Tư Tài Chính Quốc Tế. Điều này cho thấy sự cam kết của chúng tôi đối với chất lượng và uy tín trong lĩnh vực này.

Song song với việc thiết lập mối quan hệ hợp tác vững mạnh với nhiều đối tác chiến lược và ngân hàng, chúng tôi cũng đã từng bước xây dựng mạng lưới quan hệ chặt chẽ với Chính phủ và quan chức cấp cao của nhiều quốc gia điểm đến. Điều này giúp chúng tôi tự tin đồng hành cùng các cá nhân và gia đình vượt qua những rào cản phức tạp của các thủ tục pháp lý quốc tế trong lĩnh vực Di trúAn cưĐầu tư tài chính và thương mại quốc tế.

Với sứ mệnh đem lại sự an tâm và hỗ trợ toàn diện cho khách hàng, TKF đã và đang đồng hành cùng nhiều cá nhân và gia đình hoàn thành kế hoạch định cư, đầu tư kinh doanh tại các quốc gia trên khắp thế giới và đặc biệt là thị trường châu Âu.

Sự tin cậy của quý vị sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục củng cố niềm tin và sức mạnh hoàn thành sứ mệnh của TKF, khẳng định vai trò của một cố vấn đồng hành tin cậy xuyên suốt cả chặng đường kiến tạo cuộc sống mới của quý khách hàng.