d

Chúng tôi là Astar

Tận tâm - Trách nhiệm

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một trong những hoạt động mang lại hiệu quả cao không chỉ về con số vật chất mà cả giá trị tinh thần. Mỗi một sự kiện với mục đích khác nhau (ra mắt sản phẩm mới, tri ân khách hàng, lễ tết,…) nhưng tựu chung đều góp phần đánh bóng tên tuổi thương hiệu, sản phẩm của công ty đó. Đây chíng là một phần quan trọng trong toàn bộ chiến lược tiếp thị, quảng bá và phát triển của mỗi công ty.

Nhờ sự am hiểu về truyền thông tiếp thị, kết hợp với khả năng lên kế hoạch và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đội ngũ Astar Media sẽ giúp sản phẩm/ dịch vụ/ con người của doanh nghiệp đến gần với khách hàng thông qua dịch vụ tổ chức sự kiện. Chúng tôi lưu giữ từng khoảnh khắc đáng nhớ của khách hàng trong từng bức ảnh và video chân thật, cảm xúc. Từ đó góp phần thúc đẩy truyền bá thông tin, truyền tải thông điệp của thương hiệu, biến sự kiện trở thành một hoạt động marketing ấn tượng với đối tác, bạn hàng và cơ quan truyền thông.

Astar Media luôn đề cao sự tận tâm, chu đáo trong từng sự kiện tổ chức, với mục tiêu mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi tại đây:

TĂNG TRUY CẬP & HÚT DOANH THU

Nói với Astar về dự án của bạn

Hãy để ASTAR giúp bạn đưa ra giải pháp phát triển kinh doanh Online. Trải nghiệm tương tác tốt nhất dựa trên thiết kế thông minh và công nghệ tiên tiến. Bạn đã sẵn sàng?

Tầng 7, tòa nhà Lạc Hồng, ngõ 27 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

0859036789

contact@astarmedia.vn

Xin vui lòng hãy để Astar tư vấn cụ thể và thời gian tốt nhất để có thể liên lạc với bạn qua điện thoại.