d

Chúng tôi là Astar

Tận tâm - Trách nhiệm

info@astarmedia.vn
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ Seeding

Bạn có đang bị thao túng tâm lý?

Sản phẩm/dịch vụ ra đời để đáp ứng 1 nhu cầu, mong muốn nào đó của khách hàng. Nhưng bạn đã từng để ý, từng thấy hoặc chính bản thân bạn trải qua việc mua sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu nào sẽ phụ thuộc vào ý kiến của người khác review. Và theo 1 cách ngẫu nhiên, bạn thường hay bị tác động và thực hiện hành vi theo những gì mà người khác/cộng đồng đánh giá review.

Seeding trong marketing là một phương pháp truyền tải thông điệp mà A (doanh nghiệp/cá nhân) muốn B (khách hàng mục tiêu) hiểu đúng về sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu của họ. Và content seeding chứa thông điệp ấy được ví như những hạt giống, được các seeder gieo trồng trên những mảnh đất khác nhau: blog, social media, forum, kể cả ngoài đời thực. Từ đó, các thông điệp được lan toả đến đúng đối tượng, giúp thay đổi nhận thức. Cao hơn là thay đổi hành vi của đối tượng tiếp cận.

Seeding có thể triển khai ở đâu?

– Fanpage/Website của doanh nghiệp
– Hội nhóm/cộng đồng liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp
– Người ảnh hưởng: KOL, KOC, Mini influencer, chuyên gia trong lĩnh vực đó,….trên cả online và offline
– Trên các nền tảng social: fb, tiktok, youtube, linkedIn, instagram,…
– Diễn ra ngoài đời thực: trong không gian mua hàng, không gian trao đổi về 1 lĩnh vực nào đó, ở bất cứ đâu có sự trao đổi giữa 2 hoặc nhiều người với nhau.

Tại sao doanh nghiệp cần seeding?

– Sản phẩm mới ra ngoài thị trường nhưng chưa có người dùng trải nghiệm và đang muốn cho người dùng Biết, Hiểu, Tin về sản phẩm > Tăng nhận diện thương hiệu, sản phẩm.
– Gia tăng niềm tin của đối tượng khách hàng mục tiêu đến với sản phẩm.
– Là 1 bước trong hành trình khách hàng: kích thích chuyển đổi hành vi của khách hàng Từ Biết sản phẩm sang Hiểu sản phẩm. Từ Hiểu sản phẩm sang Tin (trải nghiệm) sản phẩm.
– Đưa ra vấn đề mà người dùng thường xuyên gặp phải và giải quyết vấn đề > Xây dựng hình ảnh, thương hiệu trong lòng khách hàng.

Dịch vụ seeding của Astar

Lợi thế của Astar

Giải pháp marketing toàn diện

Liên hệ với Astar Media

Hãy để ASTAR giúp bạn đưa ra giải pháp marketing toàn diện phát triển thương hiệu và kinh doanh Online.

Số 1, ngách 2, ngõ 169 Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

0859036789

info@astarmedia.vn