d

Chúng tôi là Astar

Tận tâm - Trách nhiệm

info@astarmedia.vn
Image Alt

Tổng hợp các Video Livestream sản xuất bởi Astar Media 2020

Tổng hợp các Video Livestream sản xuất bởi Astar Media 2020

Video Livestream có thể nói là công cụ marketing siêu hiệu quả đối với các doanh nghiệp. Video livestream trực quan, dễ tương tác và gây ấn tượng với người dùng; có thể tạo ra doanh thu tức thời. Chính vì vậy dịch vụ quay dựng livestream sẽ là chìa khóa giải pháp cho rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. 

Cùng xem qua một số Video livestream do đội ngũ Astar Media thực hiện dưới đây.

Video Livestream Mừng sinh nhật 14 tuổi Siêu Thị Điện Máy HC

Siêu Thị Điện Máy HC là một trong những siêu thị lâu năm tại Hà Nội. Sau 14 năm hoạt động đã có hệ thống trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Để kỷ niệm hành trình này, Siêu Thị Điện Máy HC đã tổ chức chương trình livestream với nhiều ưu đãi khủng cùng MC nổi tiếng Mai Phương dẫn chương trình. Ngoài thực hiện quay dựng livestream, Astar Media còn lên thực hiện Seeding, kéo mắt tăng like để tiếp cận tới nhiều người xem tiềm năng khác cho chương hiệu.

Video Livestream Big Size Big Sale

Samsung có thể nói là thương hiệu nổi tiếng đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Không chỉ với các sản phẩm điện thoại di động mà đặc biệt còn là đồ điện tử, hàng tiêu dùng cao cấp, đặc biệt là tivi. Nhằm mục đính truyền tải thông điệp chương trình bán hàng giảm khủng 50% các sản phẩm của tivi Samsung được bán tại Siêu thị điện máy HC; hãng đã kết hợp với Siêu thị và Astar Media để thực hiện quay dựng livestream tên gọi Big Size, Big Sale. .

Video Livestream Hưởng triệu niềm vui cùng Panasonic

Là thương hiệu đồ điện tử tới từ Nhật Bản, các sản phẩm tủ lạnh máy giặt của Panasonic tạo dựng được sự tin cậy của người tiêu dùng. Trong tháng bán hàng Panasonic từ 29/08/2020  – 30/09/2020, hãng tung ra chương trình mua hàng trúng thưởng. Tổng giá trị phần thưởng lên tới 630.000.000Đ. 

Để truyền tải thông tin và kích cầu người mua dùng, Siêu Thị Điện Máy HC cùng Panasonic đã chọn mặt gửi vàng tại Astar Media thực thi livestream này.

Video Livestream Black Friday: Tivi càng to, Giảm càng khủng

Black Friday đang dần trở thành xu thế mua sắm của người dùng và cà của các thương hiệu. Đây là dịp Sale lớn trong năm, cơ hội để các nhãn xả hàng và người tiêu dùng mua được sản phẩm giá tốt. Nhân dịp này, Samsung lại tiếp tục tung chương trình mới dành cho các sản phẩm tivi. Quay dựng livestream công bố chương trình chính là cách tiếp cận đối tượng mục tiêu mà Samsung đã lựa chọn và được Astar Media thực hiện.

Video Livestream Đại tiệc Sale sập giá - Sắm thả ga 12.12

Sale ngày trùng – một trong những dịp Sale mới nổi năm 2020 của nhiều ngành hàng. Nhất là dịp cuối năm khi các ngành hàng, thương hiệu đua nhau giảm giá thì bài toán đặt ra là làm thế nào để tiếp cận với khách hàng, truyền thông tin tức nhanh chóng nhất. Video livestream chính là một cách nhanh chóng và hiệu quả, nhất là trong thời điểm dịch bệnh hoành hàng và mua hàng Online lên ngôi. 

Astar Media thực hiện quay dựng livestream và triển khai dựa trên đề xuất từ phía khách hàng để đảm bảo mục tiêu đề ra. Cuối cùng đạt được con số vô cùng ấn tượng.

Livestream Tết vàng hàng đẳng cấp cùng Mitsubishi Electric

Tết là lúc các thương hiệu đua nhau đổ tiền vào quảng cáo, truyền thông; là cơ hội lớn nhất trong năm người tiêu dùng dễ dàng bỏ tiền ra mua sắm. Quay dựng livestream trở thành dịch vụ Hot và mang lại giá trị có thể nhìn thấy ngay tức thì. Cùng xem video livestream Tết vàng hàng đẳng cấp do Astar Media thực hiện cho Mitsubishi Electric như nào nhé:

Ngoài ra còn rất nhiều các video livestream khác đã được Astar Media thực hiện cho đối tác và chưa kể đến. Các bạn có thể theo dõi tại kênh Youtube của chúng mình.

 

Nếu bạn cần liên hệ tư vấn về dịch vụ, vui lòng truy cập:

* Facebook: www.facebook.com/astarmedia.vn

* Email: contact@astarmedia.vn

* Youtube:

Tel: 024 32026968 | Hotline: 0858.122.678