d

Chúng tôi là Astar

Tận tâm - Trách nhiệm

info@astarmedia.vn
Image Alt

Một số Video Ads/ Promo thực hiện bởi Astar Media 2020

Một số Video Ads/ Promo thực hiện bởi Astar Media 2020

Video marketing thu hút, phù hợp với khách hàng mục tiêu giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, chương trình đến với công chúng một cách rộng rãi, hiệu quả. Cùng khám phá một số Video Ads/ Promotion thực hiện bởi Astar Media trong năm 2020 nhé!

Video Ads Tuần lễ sinh nhật 14 tuổi Siêu thị điện máy HC

Client: Siêu thị điện máy HC

Intro livestream chào đón tuần lễ sinh nhật 14 tuổi Siêu thị điện máy HC với MC Mai Phương

Tuần lễ sinh nhật 14 tuổi là một trong những chương trình lớn của Siêu thị điện máy HC. Để chào đón chương trình này, HC đã hợp tác cùng Astar Media lên kế hoạch và chuẩn bị quay dựng video livestream tháng 5. 

Video intro về chương trình được nhá hàng trước giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với sự kiện này. Bên cạnh đó, sự tham gia của KOLs là MC Mai Phương “Bữa trưa vui vẻ” cũng là một điểm nhấn đáng chú ý.

Video intro livestream "Black Friday”

Client: Siêu thị điện máy HC X Samsung

Intro Livestream “Black Friday: Tivi càng to, Giảm càng khủng”

Black Friday là ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm. Nhân dịp này, các thương hiệu, doanh nghiệp thường tận dụng đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn thu hút khách hàng và gia tăng doanh số.

Bên cạnh việc sản xuất video livestream cho dịp “Black Friday” của điện máy HC,  Astar Media cũng thực hiện video ads của sự kiện. Video phục vụ chạy quảng cáo trước chương trình Livestream do chúng tôi hoàn thiện từ A đến Z.

Video Marketing “Điều hòa lọc không khí LG”

Client: Siêu thị điện máy Hc X LG

Video Marketing Promotion: Điều hòa lọc không khí LG

Điều hòa không khí là một trong những sản phẩm chủ lực và bán chạy trong thời điểm mùa hè của các siêu thị điện máy. 

Để phục vụ cho mục đích chạy Facebook Ads sản phẩm Điều hòa lọc không khí của Siêu thị điện máy HC, Astar Media đã lên ý tưởng và thực hiện sản xuất video promotion 30s. Video ngắn gọn, ấn tượng, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm giúp thu hút được người xem.

Video giới thiệu máy giặt lồng ngang Electrolux Inverter

Client: Siêu thị điện máy HC X Electrolux

Video giới thiệu máy giặt lồng ngang Electrolux Inverter

Video marketing giới thiệu về sản phẩm cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng về thiết kế, tính năng. Astar đã thực hiện một Series giới thiệu sản phẩm cho Siêu thị điện máy HC, được tung ra vào đợt cao điểm những tháng hè nhằm kích cầu thị trường. 

Video ngắn gọn được quay dựng chuyện nghiệp tạo nên những thước phim về sản phẩm vô cùng nổi bật và thu hút khách hàng.

Video giới thiệu sản phẩm tủ lạnh Panasonic

Client: Siêu thị điện máy HC X Panasonic

Product Video: Tủ lạnh Panasonic NR BX410WKVN

Tương tự như video marketing về máy giặt ở trên, video giới thiệu tủ lạnh này cũng nằm trong Series được Astar thực hiện cho Siêu thị điện máy HC trong những tháng hè. Video promotion này được sử dụng để chạy quảng cáo, thu hút và kích thích nhu cầu mua của đối tượng khách hàng mục tiêu. 

Nếu bạn cần quay dựng Video marketing sáng tạo, hấp dẫn cho sản phẩm của đơn vị mình, liên hệ ngay với Astar để nhận tư vấn nhé!