d

Chúng tôi là Astar

Tận tâm - Trách nhiệm

info@astarmedia.vn
Image Alt

Astar Media & Entertainment: Agency sáng tạo và khác biệt

Astar Media & Entertainment: Agency sáng tạo và khác biệt

Giữa thị trường đã quá nhiều cạnh tranh, là một agency mầm non ở Hà nội, Astar Media & Entertainment có gì khác? Hãy để bài viết này trả lời câu hỏi đó.

“Khai sinh” đặc biệt

Vào thời điểm mà rất nhiều công ty đứng bên bờ vực nguy cơ sụp đổ và ảnh hưởng lớn bởi dịch bệnh Covid, Astar Media & Entertainment ra đời. Cũng từ thời điểm đó tới nay, công ty phải đương đầu thêm nhiều biến cố lớn nhỏ. 

Thế nhưng, dù khai sinh đặc biệt giữa tâm dịch và chịu nhiều thách thức, Astar vẫn mạnh mẽ vượt qua, tiếp tục phát triển.

Khả năng “thiên bẩm”

Một đứa con được ra đời trong thời kỳ đặc biệt đã sở hữu những khả năng gì để có thể lớn lên vững vàng như vậy? 

Đó là nhờ sự chuẩn bị đầy kỹ càng của ban điều hành cũng như sự góp sức của toàn thể công ty. Tại Astar Media & Entertainment hội tụ đầy đủ: tâm – trí – tài.

  • Tâm trong sự uy tín, chuyên nghiệp, tạo dựng niềm tin cậy với mọi đối tác để ngày càng nhiều khách hàng chủ động tìm tới và kết nối làm việc. 
  • Trí trong khả năng giải quyết mọi vấn đề từ khách hàng đưa ra một cách linh hoạt và tối ưu. Từ đó giúp khách hàng giải quyết mọi bài toán Marketing truyền thông.
  • Tài trong tinh thần sáng tạo và năng lực đa-zi-năng của đội ngũ nhân viên chuyên môn cao. Từ team design đầy creative, tới đội content lão luyện tay nghề hay team production năng động, nhiệt huyết. Và đương nhiên không thể bỏ qua team account, team kỹ thuật đầy kinh nghiệm.

Tất cả đã góp phần tạo nên năng lực vượt trội của Astar Media & Entertainment.

Tuổi trẻ vươn xa

Dù còn là 1 agency “nhỏ tuổi”, thế nhưng điều đó chưa từng làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm mà công ty hoàn thành cho khách hàng. Từ một agency hoạt động mạnh trên nền tảng Social giờ đây các dịch vụ của Astar Media & Entertainment đã mở rộng sang lĩnh vực tổ chức sự kiện, production quay dựng và cả giải trí.

Dựa trên những kết quả, thành tựu đạt được năm 2020, Astar Media & Entertainment hứa hẹn sẽ tiếp tục vươn xa và lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới. Cùng đón chờ những cú hích chuyển mình, đột phá mới của Astar Media & Entertainment nhé.

Bạn có thể theo dõi thông tin về Astar Media & Entertainment tại:

* Facebook: www.facebook.com/astarmedia.vn

* Email: contact@astarmedia.vn

* Youtube:

Tel: 024 32026968 | Hotline: 0858.122.678