d

Chúng tôi là Astar

Tận tâm - Trách nhiệm

info@astarmedia.vn
Image Alt

PureSkin

PureSkin

Được xây dựng dựa trên nền tảng cốt lõi là tình yêu đối với phụ nữ Việt, PureSkin mong muốn có thể yêu thương, đồng hành và mang lại những điều tốt nhất cho người phụ nữ Việt.

Khi yêu một ai đó, chúng ta luôn quan tâm xem đối phương cần gì, đối phương muốn gì. Sự thấu hiểu là điều quan trọng nhất trong tất cả các mối quan hệ. Trên hành trình chạm tới sự thấu hiểu đó, chúng tôi nhận ra làn da có ý nghĩa thế nào trong cuộc đời người phụ nữ. Có lẽ điều mọi người phụ nữ nuối tiếc nhất chính là làn da thời con gái. Dưới những nếp nhăn, vết tàn nhang và đốm đồi mồi là khao khát thanh xuân luôn ẩn hiện như một ngọn lửa âm ỉ cháy, nhỏ bé nhưng mãnh liệt.

Hiểu được khao khát đó, PureSkin mong muốn một lần nữa mang lại giấc mơ thanh xuân cho phụ nữ Việt..
PureSkin mang đến công nghệ tiên tiến giúp trẻ hóa làn da toàn diện
Để thấu hiểu làn da Việt, PureSkin đã nghiên cứu chuyên sâu về tính chất của làn da châu Á nói chung và làn da Việt Nam nói riêng, về môi trường và thị trường mỹ phẩm Việt Nam, về tâm lý – đời sống của phụ nữ Việt. Chất lượng không khí, nước sinh hoạt kém chất lượng, bức xạ mặt trời cao, nhức nhối vấn đề an toàn thực phẩm; thị trường mỹ phẩm kém chất lượng tràn lan, thị trường làm đẹp lộn xộn, không khoa học cùng với vốn kiến thức về mỹ phẩm hạn chế là nguyên nhân quan trọng khiến phụ nữ Việt nhanh lão hoá. Bên cạnh đó, thói quen và phong cách sống thường nhật khiến phụ nữ lãng quên bản thân. Tất cả bào mòn tuổi trẻ và làn da của họ.

Dưới sự chỉ đạo của đội ngũ bác sĩ chuyên sâu cùng công nghệ tân tiến, PureSkin có liệu trình phác đồ riêng dành cho thể trạng và làn da phụ nữ Việt. Sự ra đời của liệu trình PureSkin V-5R, bao gồm: Relocation – Chảy xuống, kéo lên; Relaxing – Thư giãn cơ; Refilling – Làm đầy; Rejuvenation – Tiêm cơ; Re-surfacing – Tái tạo bề măt bằng laser, lăn kim mang lại hơi thở mới cho khát khao tái tạo tuổi trẻ.

PureSkin giúp kết nối và thấu hiểu làn da
Để người phụ nữ Việt có thể kết nối và thấu hiểu làn da, bên cạnh các phác đồ điều trị, liệu trình chăm sóc tinh thần ra đời với các sự kiện được tổ chức thường xuyên. Chúng tôi chia sẻ kiến thức từ đội ngũ chuyên gia uy tín. Chúng tôi lắng nghe các câu chuyện làn da. Chúng tôi mang đến trải nghiệm chăm sóc da và thư giãn tinh thần được thiết kế không gian chuyên biệt với hương thơm, âm nhạc, ánh đèn…

Tại PureSkin, người phụ nữ Việt được trò chuyện, được chia sẻ, được cảm thông và thấu hiểu. Tại PureSkin, người phụ nữ Việt được tiếp cận thông tin chuẩn mực, được kết nối với bản thân để hiểu và yêu thương cơ thể, làn da của chính mình, để có ý thức chăm sóc da từ thời con gái. Tại PureSkin, người phụ nữ Việt được nâng niu, được chăm sóc, được trải nghiệm…

PureSkin đồng hành truyền cảm hứng cho tình yêu thương bản thân
PureSkin không chỉ mang đến dịch vụ chất lượng, sự kiện kết nối, chia sẻ và trải nghiệm. Với mong muốn đồng hành xuyên suốt hành trình của phụ nữ Việt, giá trị cao nhất PureSkin hướng tới là truyền cảm hứng về cách sống lành mạnh và tình yêu thương với chính bản thân. Để từ đó, người phụ nữ nuôi dưỡng cái đẹp từ trong ra ngoài, từ tinh thần, trái tim kết nối đến thần thái rạng ngời, để họ đẹp không phải vì một làn da trẻ trung sáng bóng mà đẹp khi tự tin là chính mình.

Chúng ta đều bình an và hạnh phúc hơn khi sống cuộc đời lành mạnh với trái tim rộng mở. Và yêu thương bản thân là khởi nguồn để yêu thương mọi điều khác, mọi người khác. PureSkin đồng hành cùng người phụ nữ trên hành trình này.