d

Chúng tôi là Astar

Tận tâm - Trách nhiệm

info@astarmedia.vn
Image Alt

We Art

We Art

KHỞI TẠO PHONG TRÀO NHẢY MÚA VÀ BALLET HUYỀN DIỆU GIÚP THÚC ĐẨY MẠNH MẼ NIỀM YÊU THÍCH NHẢY MÚA THỜI THƠ ẤU CỦA TRẺ.

CLB Nghệ thuật Wee Art được thành lập từ tháng 12 năm 2015 với mục tiêu mang đến trải nghiệm nhảy múa tuyệt vời đầu đời cho Trẻ với phương pháp giảng dạy sáng tạo và luôn cập nhật xu thế giáo dục mới phù hợp, chú trọng đến cơ sở khoa học tâm lý theo độ tuổi để giảng dạy đúng cách và hiệu quả. Bên cạnh việc học tập, rèn luyện Wee luôn tạo ra hoạt động trải nghiệm sáng tạo như: Tiệc trà Ballet, Workshop Ballet, Trại hè Ballet, Tiệc sinh nhật Ballet…giúp thúc đẩy sự phát triển tư duy, trí tưởng tượng sáng tạo ở Trẻ.

Chương trình múa Ballet sáng tạo và độc đáo với thiết kế theo giáo trình riêng ” Wee Ballet Princess”. Một chương trình khám phá Ballet và nhảy múa cùng trải nghiệm lớp học hoàng gia, những câu chuyện, nhân vật cổ tích được lồng ghép giúp Trẻ khám phá bản thân và thế giới quan cùng sự phát triển kỹ năng xã hội dành cho Trẻ từ 24 tháng – 10 tuổi.

Các lớp học làm quen Ballet theo độ tuổi cho lớp xuyên suốt trong năm:
Dance With Me( Mẹ và Bé): 24-30 tháng tuổi.
Ballet Princess : 30-36 tháng tuổi.
Pre Ballet : 3-4 tuổi.
Pre 1 Ballet : 4-5 tuổi.
Pre 2 Ballet : 5-6 tuổi.
Thành lập Ballet : 6-8 tuổi.
Wee Young Ballet : 6-10 tuổi (lớp huấn luyện Ballet cổ điển nguyên chất).

Với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành được đào tạo bài bản tại các trường Nghệ thuật hàng đầu Việt Nam, có kinh nghiệm làm việc tại các trường mầm non, tiểu học. Khi gia nhập đội ngũ của Wee, giáo viên được đào tạo tối đa 03 tháng về chương trình múa Wee Ballet Princess cùng phương hướng giảng dạy định hướng chương trình. Với kế hoạch theo dõi, đánh giá khả năng rèn luyện của từng Trẻ định kỳ 03 tháng được gửi tới các Quý phụ huynh giúp việc theo dõi quá trình rèn luyện của Trẻ được sát sao hơn.

Ở độ tuổi mầm non Wee luôn quan tâm đến niềm vui của Trẻ khi tới lớp, đây là yếu tố quan trọng giúp Trẻ hứng thú, say mê hơn, nâng cao hiệu quả học tập thông qua việc thể hiện bản thân và kết hợp với bạn bè biểu diễn bài học.

Wee luôn tin rằng với sự nhiệt tình, thân thiện, khuyến khích Trẻ của giáo viên tại Wee cùng phương châm tạo ra môi trường giáo dục nghệ thuật văn minh, lành mạnh, tôn trọng thiên hướng phát triển tự nhiên của Trẻ giúp Trẻ phát triển toàn diện đó chính là sứ mệnh và mục tiêu hướng tới của Wee Art.