d

Chúng tôi là Astar

Tận tâm - Trách nhiệm

info@astarmedia.vn
Image Alt

Viện thẩm mỹ Lavender

Viện thẩm mỹ Lavender

Thẩm mỹ viện Lavender được thành lập từ năm 2005, sau suốt 15 năm xây dựng và phát triển địa chỉ thẩm mỹ này đã trở thành một cái tên quen thuộc và điểm đến tin tưởng cho các chị em có nhu cầu làm đẹp và chăm sóc bản thân.

Lòng tin của khách hàng là lời khẳng định cho chất lượng của viện thẩm mỹ Lavender về mọi mặt từ đội ngũ nhân viên, y bác sĩ đến cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế và các công nghệ thẩm mỹ hiện đại tiên tiến…

Ưu điểm của viện thẩm mỹ viện Lavender

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia tại thẩm mỹ Lavender đều là những người có bằng cấp cao, có kinh nghiệm lâu năm và được tuyển chọn kỹ lưỡng vì vậy tay nghề bác sĩ luôn luôn được khách hàng đặt niềm tin.

Cơ sở vật chất

Thẩm mỹ viện Lavender đầu tư chú trọng vào xây dựng hạ tầng cơ sở vật chất khang trang hiện đại với không gian rộng rãi và phòng ốc thiết kế tiêu chuẩn quốc tế. Địa chỉ thẩm mỹ này luôn luôn tự tin khiến khách hàng hài lòng với không gian nơi đây.

Công nghệ và trang thiết bị hiện đại

Các công nghệ được sử dụng tại thẩm mỹ Lavender là những công nghệ hiện đại hàng đầu được chuyển giao từ những nước có nền thẩm mỹ hàng đầu thế giới như Hàn, Nhật hay Mỹ cũng giống như các thiết bị máy móc tại đây.

Đánh giá của khách hàng

Trong suốt hơn một thập kỷ hình thành và phát triển đã có vô số các khách hàng tin tưởng và lựa chọn thẩm mỹ Lavender làm điểm đến của mình. Vì vậy không thiếu những đánh giá của cá khách hàng được đưa ra về thẩm mỹ viện này. Dưới đây là một vài đánh giá tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo.