d

Chúng tôi là Astar

Tận tâm - Trách nhiệm

info@astarmedia.vn
Image Alt

Hanoi BOLD & Light

Hanoi BOLD & Light

Được tạo ra giữa mảnh đất Thủ đô cổ kính và nên thơ, Hanoi Light mang trong mình nét tinh tế của con người nơi đây với chất men thanh nhẹ đầy ý vị. Bia Hanoi Light đưa những bạn trẻ sành bia đến với một trải nghiệm mới mẻ đầy thư thái, thăng hoa với dòng bia mát lạnh và chìm đắm trong sự sảng khoái bất tận.

.CÂU CHUYỆN TRUYỀN THÔNG

Hanoi BOLD & Hanoi Light là sản phẩm dành cho giới trẻ – thế hệ luôn hướng tới những trải nghiệm khác biệt và đột phá. Nếu Hanoi BOLD là chất men của khát khao, chinh phục và bứt phá thì Hanoi Light là chất men của sáng tạo, tinh tế và thăng hoa.

Cặp sản phẩm đối lập về tính cách thương hiệu nhưng đều chung một nguồn nguyên liệu chất lượng cao cấp với đại mạch, hoa houblon hảo hạng, sản xuất trên dây chuyền hiện đại với sự tham gia của những chuyên gia nấu bia hàng đầu nhằm đảm bảo chất lượng đồng nhất trên mỗi mẻ bia.

II. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Hanoi BOLD & Light là dòng bia thuộc phân khúc trung cao cấp của HABECO hướng tới giới trẻ cá tính, thời thượng.

Hanoi Light được tạo bởi hoa bia đặc biệt và 100% Malt đại mạch nhập khẩu từ Châu Âu bằng dây chuyền kĩ thuật hiện đại, đồng thời ứng dụng những tiến bộ khoa học tiên tiến nhất.

Thưởng thức Hanoi Light là bạn đang thưởng thức một tinh hoa với hương thơm hoa quả tự nhiên rõ nét chỉ có thể đạt được trong quá trình lên men những nguyên liệu thượng hạng sẽ quyến rũ mọi giác quan ngay từ những điểm chạm đầu tiên.

Bia Hanoi Light chai 355ml sử dụng ngôn ngữ thiết kế trẻ trung, ấn tượng trên thân trong suốt dung tích 355ml thể hiện màu sắc bia vàng tươi sáng bắt mắt và làm nổi bật tên thương hiệu “Hanoi Light” đầy tinh tế, sáng tạo khẳng định mạnh mẽ uy tín cho chất lượng vượt trội của dòng bia cao cấp.