d

Chúng tôi là Astar

Tận tâm - Trách nhiệm

info@astarmedia.vn
Image Alt

Eviva

Eviva

Eviva là công ty lữ hành hỗ trợ tư vấn các chương trình du lịch phù hợp với các nhóm khách hàng cao cấp Việt Nam và các đối tượng khách nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Tầm nhìn
Là công ty lữ hành hỗ trợ tư vấn chất lượng dịch vụ có trách nhiệm nhất với các dịch vụ thị thực và các gói tour phù hợp với các nhóm khách hàng cao cấp Việt Nam và các đối tượng khách nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Khẩu hiệu nội bộ
Hoà khí sinh kim

Sự đoàn kết, yêu thương nhau, có trách nhiệm sẽ cần bắt nguồn từ Ban Quản Trị, Ban Giám Đốc, đến từng thành viên công ty.

Khẩu hiệu với khách hàng
“Smile every mile” – Nụ cười trên mỗi chuyến đi

Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để hiểu được nhu cầu của khách hàng, chăm sóc họ trên từng chặng hành trình mơ ước của mình.

Mọi góp ý nghiêm khắc nhất giúp chúng tôi có thể hoàn thành sứ mệnh này, xin vui lòng liên hệ giám đốc Eviva – bà Nguyễn Bạch Dương tại bachduong@evivatour.com.vn.

Tính cách thương hiệu
Nồng ấm
Xuất phát từ văn hoá nồng hậu, với Eviva, mỗi vị khách hàng đều là một người khách đặc biệt ghé thăm đại gia đình. Chúng tôi sẽ dùng tình cảm nồng ấm nhất chào đón quý khách.

Chuyên môn về điểm đến
Mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu khác nhau, yêu cầu sự thay đổi từng chi tiết trong dịch vụ. Nắm bắt nhu cầu ấy, chúng tôi mong mỏi được tư vấn và chia sẻ những gì tốt nhất, phù hợp nhất về điểm đến cho khách hàng lựa chọn, mang lại trải nghiệm thú vị khi chuẩn bị cho hành trình mơ ước của quý khách.

Trách nhiệm
Eviva mong muốn đóng góp một phần bé nhỏ của mình trong sự nghiệp phát triển ngành du lịch tại Việt Nam với các hoạt động phát triển du lịch từ Giám Đốc Nguyễn Bạch Dương, từ những hoạt động với ngành, với môi trường, tại văn phòng, với giáo dục và với từng nhân viên.