d

Chúng tôi là Astar

Tận tâm - Trách nhiệm

info@astarmedia.vn
Image Alt

Tổ chức sự kiện gốm sứ Long Loan

Dự án gốm sứ Long Loan

TỔ CHỨC SỰ KIỆN - GỐM SỨ LONG LOAN KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP

Ảnh bìa sử dụng

CLIENT:

Gốm sứ Long Loan

THỜI ĐIỂM:

Tháng 12/2020, Astar Media nhận được brief từ thương hiệu đồ gốm lâu đời tại Việt Nam – Gốm sứ Long Loan. Trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu của Gốm sứ Long Loan, Astar Media đã vinh dự được trở thành đối tác thực hiện chuỗi sự kiện cho nhãn hàng để tri ân tới toàn thể nhân viên và khách hàng của Gốm sứ Long Loan.

TỔNG QUAN NHÃN HÀNG:

Không còn quá xa lạ với một trong những thương hiệu sản xuất gốm sứ lâu đời nhất tại Việt Nam. Trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, Gốm sứ Long Loan đã không ngừng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu mẫu mã sản phẩm, màu men, kết hợp cùng với sự sáng tạo không giới hạn của đội ngũ anh em thợ giỏi, nhằm đưa đến tay khách hàng những sản phẩm thật sự chất lượng, phục vụ Quý khách hàng trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Đánh dấu mốc sự kiện quan trọng trên con đường phát triển, nhãn hàng Gốm sứ Long Loan đã tổ chức sự kiện “ 20 NĂM – THƯƠNG HIỆU GỐM SỨ LONG LOAN” nhằm gửi lời tri ân tới toàn thể khách hàng,  đối tác cũng như khẳng định lại một lần nữa về sứ mệnh – tầm nhìn – chiến lược của nhãn hàng trong tương lại, mong muốn mang thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.

ASTAR MEDIA THỰC THI SỰ KIỆN:

Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, Astar Media đã cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cùng với  mức chi phí được tối ưu nhất.

  • Lên ý tưởng và xây dựng kịch bản chương trình sáng tạo dựa trên mong muốn của nhãn hàng Gốm sứ Long Loan
  • Luôn theo dõi và giám sát sự kiện để sẵn sàng ứng phó các tình huống phát sinh.
  • Có giải pháp tổ chức sự kiện linh hoạt, đảm bảo mức ngân sách hợp lý mà vẫn mang lại kết quả tối ưu nhất.

Cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời mà chúng tôi đã cùng gốm sứ Long Loan tạo nên trong sự kiện “20 NĂM – THƯƠNG HIỆU GỐM SỨ LONG LOAN”

Sự kiện tri ân khách hàng, đối tác:

Sự kiện tri ân toàn thể nhân viên của Gốm sứ Long Loan:

Video của sự kiện tri ân nhân viên của nhãn hàng. Xem ngay tại đây:

http://bit.ly/triannhanvien

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG SAU CHƯƠNG TRÌNH:

Gốm sứ Long Loan đánh giá cao sự chuyên nghiệp và tận tâm của Astar Media. Thông qua chuỗi sự kiện, toàn bộ công nhân viên của nhà máy đã thực sự được gắn kết lại với nhau. Thay mặt ban Giám đốc, tôi xin cảm ơn Astar Media đã mang đến một lễ kỷ niệm 20 năm thành lập đầy ấn tượng cho Gốm sứ Long Loan’’

_GĐ Chiến lược kinh doanh Gốm Sứ Long Loan_