d

Chúng tôi là Astar

Tận tâm - Trách nhiệm

info@astarmedia.vn
Image Alt

ALPHAGROUP

ALPHAGROUP


ALPHAGROUP tiền thân là Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Năng Lượng ALPHA được thành lập dựa trên nền tảng hợp tác của các chuyên gia giàu kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam cùng với những tài năng trẻ, những chuyên gia công nghệ tương lai được tuyển dụng, đào tạo tại các trường đại học, trung tâm đào tạo uy tín trong nước và quốc tế.

Là doanh nghiệp chuyên nghiệp trong việc cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống từ dịch vụ tư vấn – thiết kế, thi công – lắp đặt, cho đến bảo trì và bán lẻ phụ tùng thay thế cho tất cả hệ thống dây chuyền sản xuất thực phẩm, đồ uống. Tất cả những dịch vụ riêng rẽ này đều có tính liên kết, kế thừa, hỗ trợ chặt chẽ, không chỉ giúp gia tăng sức cạnh tranh của ALPHAGROUP mà còn mang lại hiệu quả, chất lượng vượt trội cho các khách hàng, đối tác. Cho đến nay ALPHAGROUP đã mở rộng các ngành hoạt động như y tế, thiết bị khoa học công nghệ, công cụ hỗ trợ an ninh và đầu tư xây dựng.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng về chất lượng sản phẩm cho đến tiến độ thực hiện và chi phí đầu tư.