d

Chúng tôi là Astar

Tận tâm - Trách nhiệm

info@astarmedia.vn
Image Alt

Series video livestream Aqua

Series video livestream Aqua

CLIENT

Hãng AQUA  –  Siêu thị điện máy HC 

 

TỔNG QUAN NHÃN HÀNG 

AQUA là thương hiệu của tập đoàn sản xuất đồ điện lạnh nổi tiếng Sanyo của Nhật Bản, chuyên sản xuất: máy giặt, tủ lạnh, máy điều hòa, máy nước nóng và các sản phẩm gia dụng khác. Cho đến nay, AQUA đã gắn bó với các gia đình Việt được 25 năm. Trong suốt chặng đường đó, công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam không ngừng cải tiến về nghiên cứu, công nghệ, để mang đến những sản phẩm tiên tiến và trải nghiệm tối ưu cho người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm AQUA kế thừa tinh hoa công nghệ từ Sanyo, được đảm bảo nền tảng chất lượng là những công nghệ hàng đầu từ Nhật Bản.

 

Hệ thống Siêu thị Điện máy HC là một trong những hệ thống siêu thị điện máy đầu tiên ra đời tại Hà Nội vào năm 2006, chuyên kinh doanh các mặt hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng, công nghệ thông tin, điện thoại và thiết bị giải trí số,.. Với gần 15 năm không ngừng nỗ lực, sáng tạo và đổi mới, hệ thống Siêu thị điện máy HC đang hội đủ các điều kiện để khẳng định tầm vóc một doanh nghiệp quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực điện máy tại Việt Nam.

 

AQUA đã kết hợp với siêu thị điện máy HC sản xuất ra series video livestream mỗi tháng 1 số livestream  nhằm giới thiệu tới các khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá ưu đãi đến với các khách hàng. Astar Media rất vinh dự khi lần nữa được siêu thị điện máy HC và nhãn hàng Aqua chọn làm đối tác sản xuất series livestream video này. 

 

HOẠT ĐỘNG TRIỂN KHAI CỦA ASTAR MEDIA

Lên ý tưởng kịch bản quay 

Astar Media đã phối hợp cùng với điện máy HC để lên kịch bản quay video livestream giới thiệu tới người xem các sản phẩm nổi tiếng nhất của AQUA như tủ lạnh, máy giặt với các tính năng đặc biệt cùng với mức giá ưu đãi. Đặc biệt là trong số livestream kỷ niệm sinh nhật 25 năm của AQUA “Đón siêu phẩm – rinh quà khủng – giảm đến 25%”, nhãn hàng AQUA và điện máy HC có thêm rất nhiều ưu đãi đặc biệt đối với các khách hàng mua hàng trong tháng sinh nhật. Điều này đã kích thích nhu cầu mua sắm của khách mua hàng khi mua các sản phẩm AQUA tại điện máy HC.

 

Quay dựng video livestream 

Với góc quay sáng tạo của đội ngũ  quay phim trẻ tài năng, Astar đã tạo nên một series video livestream sản phẩm đặc sắc, hấp dẫn thu hút được nhiều lượt xem và tương tác của các khách hàng đang theo dõi chương trình livestream. Sau mỗi tập livestream, số lượng đặt mua sản phẩm AQUA rất lớn, đem lại doanh thu  cho nhãn hàng và điện máy HC. 

Trailer AQUA đặc sắc, thu hút 

Thiết kế post thông báo livestream và trailer AQUA

Cùng với việc lên ý tưởng kịch bản và thực hiện việc quay livestream, Astar với đội ngũ design có nhiều kinh nghiệm đã tạo ra trailer tivi và  post thông báo vừa sáng tạo vừa truyền tải đầy đủ các thông điệp của buổi livestream đến với khách hàng

Post thông báo livestream

Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn muốn tạo ra những buổi livestream thu hút được nhiều người xem với mức giá vô cùng tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!