d

Chúng tôi là Astar

Tận tâm - Trách nhiệm

info@astarmedia.vn
Image Alt

Sản xuất video quảng cáo Panasonic

Sản xuất video quảng cáo Panasonic

CLIENT

PANASONIC – Siêu thị điện máy HC 

 

TỔNG QUAN NHÃN HÀNG 

Panasonic được thành lập vào năm 1918 có trụ sở tại Nhật Bản chuyên bán các sản phẩm công nghệ điện tử Nhật Bản. Đến tháng 7/2013, Panasonic gia nhập vào Việt Nam với quy mô lên đến 8000 nhân lực. Thương hiệu Nhật Bản này luôn có một vị trí đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt Nam với nhiều mặt hàng như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, nồi cơm điện, lò vi sóng, máy xay sinh tố,…

 

Hệ thống Siêu thị Điện máy HC là một trong những hệ thống siêu thị điện máy đầu tiên ra đời tại Hà Nội vào năm 2006, chuyên kinh doanh các mặt hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng, công nghệ thông tin, điện thoại và thiết bị giải trí số,.. Với gần 15 năm không ngừng nỗ lực, sáng tạo và đổi mới, hệ thống Siêu thị điện máy HC đang hội đủ các điều kiện để khẳng định tầm vóc một doanh nghiệp quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực điện máy tại Việt Nam.

 

Ngay từ đầu mùa, thị trường điện lạnh đã rất sôi động với lượng khách hàng tăng đột biến. Những đợt nắng nóng gay gắt kéo dài trong mùa hè khiến nhu cầu sử dụng điều hòa của người dân sẽ còn tăng cao. Trong thời điểm này, HC muốn xây dựng 1 chuỗi series video  quảng cáo giới thiệu các  sản phẩm điện lạnh tới người tiêu dùng và gia tăng doanh số bán hàng trong quý 2/2021, mở đầu chuỗi series là dòng sản phẩm mới nhất của hãng Panasonic.

 

Tháng 5/2021, Astar Media rất vinh dự được nhãn hàng Panasonic và điện máy HC lựa chọn là đối tác sản xuất series video trong chiến dịch truyền thông lần này.

 

HOẠT ĐỘNG TRIỂN KHAI CỦA ASTAR MEDIA 

Lên ý tưởng kịch bản 

Astar Media  đã phối hợp cùng với điện máy HC để lên kịch bản quay review giới thiệu sản phẩm điều hòa Panasonic 1 chiều PANA CU/CS-XU12UKH-8 cùng với MC Mai Phương, làm nổi bật được những tính năng nổi trội nhất của sản phẩm: thiết kế đẹp mắt với những đường nét hiện đại, công nghệ lọc không khí Nanoe độc quyền có khả năng lọc được bụi minh mang lại bầu không khí trong lành trong chính ngôi nhà của bạn mà không cần phải đi xa, cùng với những tính năng hiện đại khác mà các sản phẩm điều hòa khác chưa từng có. 

 

Quay video review sản phẩm 

Với góc quay sáng tạo của đội ngũ  quay phim trẻ tài năng, Astar đã tạo nên một video quay dựng review sản phẩm đặc sắc, hấp dẫn cho khách hàng.

Thiết kế và dựng video trailer review điều hòa

Cùng với việc lên ý tưởng kịch bản và quay dựng video, Astar với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm đã đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo, thiết kế hình ảnh đẹp mắt video trailer cho điều hòa Panasonic theo phong cách mới lạ độc đáo.

Thiết kế và dựng video trailer review sản phẩm

Nếu bạn đang cần “cánh tay phải đắc lực” trong việc truyền thông dịch vụ, sản phẩm, hãy để đội ngũ Astar hỗ trợ lập tức!