d

Chúng tôi là Astar

Tận tâm - Trách nhiệm

info@astarmedia.vn
Image Alt

Quay livestream tivi Samsung mùa Euro – “Cuồng nhiệt Euro – Tivi Samsung ưu đãi lớn”

Quay livestream tivi Samsung mùa Euro - “Cuồng nhiệt Euro - Tivi Samsung ưu đãi lớn”

CLIENT

SAMSUNG  – Siêu thị điện máy HC 

 

TỔNG QUAN NHÃN HÀNG 

SAMSUNG là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1938 bởi Lee Byung-chul, cho đến nay tập đoàn đã tạo ra rất nhiều kỳ tích và đạt được nhiều giải thưởng danh giá trên toàn thế giới. Có mặt gần 23 năm kể từ năm 1996, SAMSUNG đến nay vẫn đang chiếm lĩnh thị trường tivi ở Việt Nam với sứ mệnh đem lại những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất cho người dùng Việt. Ngoài tivi, SAMSUNG còn được biết đến với nhiều sản phẩm như: máy tính bảng, điện thoại, tủ lạnh, máy giặt,…

 

Hệ thống Siêu thị Điện máy HC là một trong những hệ thống siêu thị điện máy đầu tiên ra đời tại Hà Nội vào năm 2006, chuyên kinh doanh các mặt hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng, công nghệ thông tin, điện thoại và thiết bị giải trí số,.. Với gần 15 năm không ngừng nỗ lực, sáng tạo và đổi mới, hệ thống Siêu thị điện máy HC đang hội đủ các điều kiện để khẳng định tầm vóc một doanh nghiệp quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực điện máy tại Việt Nam.

 

Mùa EURO đang nóng dần lên vào tháng 6 này, người hâm mộ Việt Nam cũng như trên toàn thế giới đều đang hướng về mùa giải EURO với những trận bóng đầy mãn nhãn. Nhận dịp này hãng SAMSUNG  kết hợp với siêu thị điện máy HC quay video livestream nhằm giới thiệu đến với khách hàng các sản phẩm tivi có chất lượng tuyệt vời với mức giá vô cùng ưu đãi.

 

Astar Media rất vinh dự được nhãn hàng SAMSUNG  và điện máy HC lựa chọn là đối tác sản xuất livestream video trong chiến dịch truyền thông này 

 

HOẠT ĐỘNG TRIỂN KHAI CỦA ASTAR MEDIA 

Lên ý tưởng kịch bản quay

Astar Media đã phối hợp cùng với điện máy HC để lên kịch bản quay video livestream giới thiệu 3 dòng tivi mới nhất của hãng Samsung, giới thiệu những  tính năng nổi bật nhất của các dòng tivi với mức giá vô cùng hợp lý, đáp ứng nhu cầu và sở thích của các đối tượng khách hàng khác nhau. Đan xen vào đó là các chương trình ưu đãi, các minigame thú vị và hấp dẫn của điện máy HC.

 

Quay dựng video livestream 

Với góc quay sáng tạo của đội ngũ  quay phim trẻ tài năng, Astar đã tạo nên một video livestream sản phẩm tivi đặc sắc, hấp dẫn thu hút được nhiều lượt xem và tương tác của các khách hàng đang theo dõi chương trình livestream.

Video livestream với nội dung thu hút 

Thiết kế post thông báo livestream và trailer tivi SAMSUNG

Cùng với việc lên ý tưởng kịch bản và thực hiện việc quay livestream, Astar với đội ngũ design có nhiều kinh nghiệm đã tạo ra trailer tivi và  post thông báo vừa sáng tạo vừa truyền tải đầy đủ các thông điệp của buổi livestream đến với khách hàng

Các thiết kế với hình ảnh đẹp mắt

Nếu bạn muốn có những thước phim sáng tạo và độc đáo, hay là những buổi livestream thu hút hấp dẫn nhiều người xem. Hãy liên hệ ngay với Astar Media, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.