d

Chúng tôi là Astar

Tận tâm - Trách nhiệm

info@astarmedia.vn
Image Alt

Thiết kế nhận diện thương hiệu và website cho thương hiệu Lincons

Thiết kế nhận diện thương hiệu và website cho thương hiệu Lincons

CLIENT: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG LICONS

ASTAR THỰC HIỆN DỰ ÁN:  

Thiết kế Brand Identity – Bộ nhận diện thương hiệu và Website cho LICONS là một trong những đầu bài KHÓ nhưng thực sự THÚ VỊ.

Công ty cổ phần LICONS là một trong những đơn vị lớn mạnh dẫn đầu trên thị trường ngành xây dựng. Hàng nghìn công trình trên khắp cả nước đã được hoàn thiện bởi LICONS.

Trong bối cảnh thị trường ngành đã tồn tại quá nhiều cạnh tranh từ các đối thủ lớn thì việc có 1 Website và Bộ nhận diện thương hiệu mới, hiện đại, giúp nâng tầm giá trị trong tâm trí khách hàng của LICONS trở nên vô cùng cần thiết.

Hiểu rõ tâm tư khách hàng và nắm vững những giá trị cốt lõi ngành xây dựng, Astar Media chọn giải pháp lấy ý tưởng từ công trình xanh thân thiện với môi trường làm nền tảng. Hình ảnh chiếc lá xanh kết hợp với hình tam giác chắc chắn vươn dần lên tượng trưng cho sự phát triển vững chãi, phát triển không ngừng.

Brand Identiy có thể nói là bộ mặt của thương hiệu, là cách quảng bá hiệu quả đối với chiến lược truyền thông cho bất kì ngành nghề nào. Nếu cần triển khai đổi mới, thay đổi nhận diện thương hiệu vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem chi tiết tại đây: https://drive.google.com/file/d/1xWeZ7S4Po7ST5muO53Fg9jhSyAWS76CQ/view

Ngoài ra Astar Media cũng lên ý tưởng và triển khai xây dựng website luôn cho thương hiệu Lincons

Xem chi tiết tại đây: http://licons.vn/