d

Chúng tôi là Astar

Tận tâm - Trách nhiệm

info@astarmedia.vn
Image Alt
Truyền thông marketing tích hợp

Sản xuất video marketing trọn gói – chuyên nghiệp tại Astar

Sản xuất video marketing trọn gói - chuyên nghiệp tại Astar

Video marketing thể hiện thông điệp một cách xúc tích bằng hình ảnh về bất cứ ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ nào của doanh nghiệp, đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Astar Media cung cấp dịch vụ sản xuất video marketing chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, nâng cao giá trị thương hiệu.

Video marketing là gì?

Video marketing là việc bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình bằng video, nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng. Sản xuấ video marketing với nội dung thu hút, phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với số lượng lớn khách hàng mục tiêu.

Với video marketing, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp thị nội dung qua nhiều phương tiện truyền thông và nền tảng mạng xã hội khác nhau. Điều này khiến cho video marketing ngày trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch viral của thương hiệu.

Tại sao nên sử dụng video marketing

Truyền tải đến lượng lớn người xem
Có đến 10 tỉ lượt xem youtube mỗi tháng, 70% người dùng internet xem ít nhất 1 video mỗi tuần và con số này vẫn đang không ngừng tăng trưởng. Điều đó cũng cho thấy video là một công cụ hiệu quả để tiếp cận người dùng so với các công cụ khác. Bên cạnh đó, video cũng giúp truyền tải thông điệp về sản phẩm tới người xem một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi
83% doanh nghiệp cho rằng video đem lại tỷ lệ lợi nhuận tốt so với mức đầu tư. Video marketing giúp doanh nghiệp dễ dàng thuyết phục khách hàng tiềm năng hơn so với hình ảnh. Đặc biệt những viral video đang là một xu thế hiện nay giúp thu hút, dẫn người xem trở thành khách hàng của thương hiệu

Tăng nhận diện thương hiệu
Video là công cụ hoàn hảo trong chiến lược truyền thông marketing, tiếp thị thương hiệu, giúp nâng cao vị thế của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng và đối thủ.

Tối ưu thứ hạng tìm kiếm trên Google
Video luôn được các công cụ tìm kiếm ưu tiên xếp hạng cao khi tìm kiếm. Website của doanh nghiệp nếu được tích hợp thêm video trong bài viết sẽ được Google đánh giá cao hơn.

Lợi ích khi dùng dịch vụ Sản xuất video marketing tại Astar

Đội ngũ chuyên nghiệp
Đội ngũ lên kịch bản, quay dựng chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và sáng tạo trong công việc

Sản xuất video chất lượng
Kịch bản video sáng tạo kết hợp với những góc quay cảm xúc, shot hình ấn tượng, tạo nên sản phẩm video chất lượng, giúp truyền tải thông tin một cách thu hút đến khách hàng

Tối ưu chi phí marketing
Chi phí sản xuất video marketing tối ưu phù hợp với ngân sách của từng khách hàng, quy trình làm việc bài bản gúp hạn chế chi phí phát sinh

Quy trình làm việc với khách hàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Đề xuất idea

Bước 3: Xây dựng kịch bản chi tiết

Bước 4: Lên kế hoạch về bối cảnh, thiết bị, diễn viên

Bước 5: Tiến hành quay video

Bước 6: Hậu kỳ video

Bước 7: Duyệt và bàn giao sản phẩm

Dịch vụ sản xuất video marketing tại Astar Media có gì?

Astar Media cung cấp các gói dịch vụ đa dạng với mức chi phí hợp lý cho doanh nghiệp

Sản xuất TVC

TVC là một dạng video kết hợp hình ảnh, âm thanh giúp truyền tải thông điệp, câu chuyện tới người xem, qua đó giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh thương hiệu tới gần hơn với công chúng. Sản xuất video quảng cáo (TVC) thường có thời lượng ngắn 10-45s với kịch bản ngắn gọn, cô đọng và súc tích.

Sản xuất video review/livestream

Video review, livestream sử dụng những hình ảnh rõ nét và các thông tin chi tiết giúp truyền tải một cách rõ ràng các đặc điểm, tính năng của sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Mô tả, đánh giá và tương tác với sản phẩm một các trực quan giúp thúc đẩy hành vi mua của khách hàng một cách hiệu quả.

Sản xuất phim doanh nghiệp

Phim doanh nghiệp cũng được xem như profile giới thiệu cho khách hàng, đối tác biết doanh nghiệp bạn là ai, đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ gì hay ghi lại những sự kiện quan trọng, ý nghĩa của doanh nghiệp như năm kỷ niệm. Tất cả những điều này sẽ được truyền tải một cách hấp dẫn, sinh động qua hình ảnh, âm thanh, lời bình,…

Khách hàng của chúng tôi

Sản xuất video marketing trọn gói tại Astar
Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả marketing, giá trị thương hiệu và gia tăng doanh số

[ninja_form id=”1″]