d

Chúng tôi là Astar

Tận tâm - Trách nhiệm

info@astarmedia.vn
Image Alt

Clb nghệ thuật Wee Art – nhảy múa bằng tất cả niềm đam mê

Clb nghệ thuật Wee Art - nhảy múa bằng tất cả niềm đam mê

CLIENT:

CLB Nghệ thuật Wee Art

TỔNG QUAN NHÃN HÀNG

CLB Nghệ thuật Wee Art được thành lập từ tháng 12 năm 2015 với mục tiêu mang đến trải nghiệm nhảy múa tuyệt vời đầu đời cho trẻ với phương pháp giảng dạy sáng tạo và luôn cập nhật xu thế giáo dục mới phù hợp, chú trọng đến cơ sở khoa học tâm lý theo độ tuổi để giảng dạy đúng cách và hiệu quả. Bên cạnh việc học tập, rèn luyện Wee Art luôn tạo ra các hoạt động trải nghiệm thú vị giúp thúc đẩy sự phát triển tư duy, trí tưởng tượng sáng tạo ở trẻ.

Với phương châm tạo ra một môi trường giáo dục nghệ thuật văn minh, lành mạnh, tôn trọng thiên hướng phát triển tự nhiên của trẻ giúp trẻ phát triển toàn điện đó chính là sứ mệnh và mục tiêu hướng tới của Wee Art. Công ty Astar Media đã được Wee Art tin tưởng và lựa chọn là đơn vị tư vấn cho chiến lược phát triển và quản lý các kênh truyền thông trong giai đoạn này. 

HOẠT ĐỘNG TRIỂN KHAI CỦA ASTAR MEDIA.

Thiết kế ấn phẩm truyền thông cho Wee Art

Astar Media đưa ra ý tưởng sáng tạo, thiết kế hình ảnh các ấn phẩm truyền thông , phục vụ cho sự kiện, chương trình của Wee Art: túi giấy, standee tiệc trà, khung ảnh, voucher chương trình, backdrop,…

Thiết kế ấn phẩm truyền thông

Quay video sự kiện

Winter Ballet Performance là sự kiện trải nghiệm sân khấu Ballet thường niên của Wee art. được tổ chức với số lượng 400 người tham dự và 14 tiết mục từ các bạn học viên của CLB Wee Art.

Với góc quay sáng tạo của đội ngũ  quay phim trẻ tài năng, Astar đã tạo nên một video quay dựng sự kiện đặc sắc, hấp dẫn cho khách hàng. Những khoảnh khắc ý nghĩa và đầy cảm xúc của show diễn được Astar ghi lại một cách trọn vẹn.

Link video : https://www.youtube.com/watch?v=V9vIjd6BaGA&list=PLq4LN_2iTXQAmv6wLXeR3jq6b4GJFX3k0&index=3)

Quay video sự kiện Winter Ballet Performance

Quảng cáo Facebook ads

Astar xây dựng nội dung thu hút cùng với mức ngân sách hợp lý, giúp tăng lượng tiếp cận, tương tác và thúc đẩy hành động đăng ký lớp học của khách hàng mục tiêu.

Nếu bạn đang cần “cánh tay phải đắc lực” trong việc truyền thông dịch vụ, sản phẩm, hãy để đội ngũ Astar hỗ trợ lập tức!