d

Chúng tôi là Astar

Tận tâm - Trách nhiệm

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Tư vấn xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân

Nếu coi mục tiêu Marketing là đích hướng đến thì Chiến lược Marketing chính là con đường mà mỗi doanh nghiệp cần vạch ra để mang lại hiệu quả kinh doanh và xây dựng thương hiệu.

Thương hiệu cá nhân là gì

Thương hiệu cá nhân được kết nối với một cá nhân. Đó là khi bạn rõ ràng có thể đối mặt với một doanh nghiệp và bạn kết nối với người đứng sau doanh nghiệp. Thương hiệu cá nhân là tổng hợp những ấn tượng, niềm tin và tri giác của 1 cá nhân – hay còn gọi là nhân hiệu. Đối với một Doanh nghiệp, nếu chủ có THCN mạnh thì cơ hội tăng trưởng bán hàng cũng như phát triển của doanh nghiệp sẽ dễ dàng mở rộng thị phần và giữ chân khách hàng so với các doanh nghiệp khách.

Định vị thương hiệu cá nhân

Định vị THCN là một trong những bước quan trọng đầu tiên trong quá trình xây dựng thương hiệu. Mỗi cá nhân không thể xây dựng và duy trì thương hiệu một cách nhất thời, càng không phải chỉ một tố chất bình thường khi có khi không.

Đến với Astar Media, những cá nhân đang có nhu cầu định vị cũng như tư vấn cách để tìm được đúng định vị cá nhân thương hiệu sẽ có được câu trả lời thông qua 9 bước như sau :

Quý Doanh Nghiệp cần tư vấn chi tiết, hỗ trợ về các gói dịch vụ, vui lòng liên hệ với Astar Media theo thông tin dưới đây:

Hotline: 02432026968
Email: contact@astarmedia.vn
Website: http://astarmedia.vn/

Dịch vụ khác

Online Marketing

🔸 Quảng cáo Facebook Ads

🔸 Quảng cáo Google Adwords

🔸 Dịch vụ Seeding

🔸 Booking quảng cáo

🔸 Booking KOLS

🔸 Cho thuê tài khoản Facebook Ads

🔸 Cho thuê tài khoản Google Ads

🔸 Lập kế hoạch Marketing

Website, Quản Lí Nội Dung

🔸 Thiết kế Website

🔸 Quản trị Website

🔸 Quản trị Fanpage

🔸 Viết bài PR chuyên nghiệp

Thiết kế

🔸 Thiết kế logo

🔸 Thiết kế nhận diện thương hiệu

Tư Vấn

🔸 Tư vấn chiến lược Marketing

🔸 Tư vấn phát triển nhân hiệu

🔸 Tư vấn phát triển thương hiệu Doanh Nghiệp

TĂNG TRUY CẬP & HÚT DOANH THU

Nói với Astar về dự án của bạn

Hãy để ASTAR giúp bạn đưa ra giải pháp phát triển kinh doanh Online. Trải nghiệm tương tác tốt nhất dựa trên thiết kế thông minh và công nghệ tiên tiến. Bạn đã sẵn sàng?

Số 09 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

024 3202 6968

contact@astarmedia.vn

Xin vui lòng hãy để Astar tư vấn cụ thể và thời gian tốt nhất để có thể liên lạc với bạn qua điện thoại (nếu được cung cấp).

[contact-form-7 404 "Not Found"]