d

Chúng tôi là Astar

Tận tâm - Trách nhiệm

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Thuê tài khoản Facebook Ads Agency, cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook Ads

Tài khoản quảng cáo facebook ads là gì?

Quảng cáo Facebook đã và đang lên ngôi cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ khác, tạo ra một nền tảng tuyệt vời cho các nhà tiếp thị, bán hàng. Tại Việt Nam, hầu hết các cá nhân đều sở hữu ít nhất một tài khoản Facebook, từ đó tạo ra lớp đối tượng người dùng cực lớn làm database cho các nhà quảng cáo. Không thể phủ nhận độ hiệu quả của quảng cáo FB. Tuy nhiên, với các tài khoản quảng cáo cá nhân, độ ổn định thấp, dễ hay bị khóa bởi các lý do “trên trời” như: hoạt động bất thường, khóa thanh toán, bị hạn chế quyền quảng cáo khiến cho bạn không tài nào duy trì được tài khoản quảng cáo ổn định lâu dài.

Nắm bắt được khó khăn của các nhà quảng cáo, Adtimin cung cấp tài khoản quảng cáo Facebook Bussiness BM với chi phí cực rẻ, độ ổn định cao. Bạn được toàn quyền kiểm soát chiến dịch trong tài khoản quảng cáo.

Vì sao nên thuê tài khoản Agence để chạy quảng cáo Facebook?

Độ ổn định cao, chi phí trả cho mỗi lượt hiển thị thấp hơn dẫn đến giảm chi phí quảng cáo, tăng hiệu quả bán hàng là lý do chính dẫn đến việc rất nhiều nhà quảng cáo đang liên hệ với ADTIMIN để thuê tài khoản quảng cáo facebook. Một số lỗi thường gặp khi chạy quảng cáo fb như: Tài khoản bị vô hiệu hóa facebook, tài khoản facebook ads bị khoá, tính năng thanh toán đã bị vô hiệu hóa cho người dùng, bạn bị hạn chế quyền quảng cáo

1. Những rắc rối và nguyên nhân khi không thuê tài khoản Facebook:

✅ Tài khoản Facebook bị khóa: đây là rắc rối thường xuyên xảy ra nhất và cũng khó khắc phục nhất. Thông thường Facebook phải mất rất nhiều thời gian để xem xét và bỏ chặn tài khoản, điều này sẽ cản trở hiệu quả chiến dịch của bạn.

✅ Bị giới hạn chi tiêu: Trong trường hợp doanh nghiệp bạn muốn đẩy mạnh chi phí quảng cáo, việc tự sử dụng tài khoản cá nhân không phải là một ý kiến hay. Vì có thể Facebook sẽ giới hạn ngân sách tài khoản của bạn, gây khó khăn trong quá trình chạy và hoàn thành cho mục tiêu chiến dịch của bạn.

Giá thầu cao: Đối với các doanh nghiệp cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook, họ đa số là các đối tác của Facebook nên được hưởng giá thầu rất ưu đãi. Nếu doanh nghiệp bạn không phải là đối tác chính thức của Facebook, việc sử dụng tài khoản cá nhân sẽ khiến bạn chịu một mức giá khá cao.

Vì số lượng các tài khoản cá nhân tự chạy quảng cáo hàng loạt khiến Facebook gặp khó khăn trong việc kiểm soát tất cả, phát sinh tình trạng chạy quảng cáo bùng hoặc gian lận. Đó cũng là lý do khiến một số tài khoản Facebook bị khóa không lý do. Và đó chỉ là 3 trong số hàng tá vấn đề doanh nghiệp phải đối diện nếu tự sử dụng tài khoản để chạy quảng cáo Facebook. Để đạt hiệu quả tốt nhất nhưng cũng thật tiết kiệm, thuê tài khoản quảng cáo facebook chính là cứu tinh của bạn.

2. Lợi ích khi thuê tài khoản Faceook:

Tài khoản quảng cáo là tài khoản đại lý: Doanh nghiệp của bạn khi thuê tài khoản Facebook sẽ được phép thực hiện các campaign với danh nghĩa đại lý quảng cáo: chuyên nghiệp và được ưu đãi nhiều hơn.

✅ Chi phí tiết kiệm: Vì là đối tác chính thức của Facebook nên các đại lý quảng cáo sẽ nhận được các ưu đãi về giá thầu cũng như những ưu tiên của Facebook. Thuê tài khoản quảng cáo Facebook sẽ đảm bảo hiệu quả cho chiến dịch của bạn hơn với mức chi phí tiết kiệm.

Không giới hạn ngân sách: Do Facebook đang có xu hướng tập trung và tin tưởng vào các đại lý quảng cáo hơn so với tài khoản cá nhân, nên mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản khi bạn thuê tài khoản quảng cáo Facebook và chạy chiến dịch với ngân sách lớn, tiêu tiền thả ga, có thể vượt mức 50 triệu/ ngày.

Hỗ trở xử lý nhanh: Nếu sau khi thuê tài khoản Facebook bị khóa, bạn sẽ được đại lý cấp ngay một tài khoản khác để duy trì chiến dịch tiếp tục và không bị gián đoạn, ảnh hưởng đến hiệu quả.

3. Đối tượng nên thuê tài khoản Facebook:

✅ Doanh nghiệp đã chạy quảng cáo nhưng hiệu quả không ổn định.

✅ Tài khoản cắn tiền chậm và quá trình phê duyệt khá lâu.

✅ Doanh nghiệp muốn đẩy nhanh chiến dịch quảng cáo trên Facebook với ngân sách lớn.

✅ Các doanh nghiệp có các chiến dịch đòi hỏi tiếp cận khách hàng tốt hơn với thời gian và chi phí hiệu quả.

Quý Doanh Nghiệp cần tư vấn chi tiết, hỗ trợ về các gói dịch vụ, vui lòng liên hệ với Astar Media theo thông tin dưới đây:

Hotline: 02432026968
Email: contact@astarmedia.vn
Website: http://astarmedia.vn/

 

Dịch vụ khác

Online Marketing

🔸 Quảng cáo Facebook Ads

🔸 Quảng cáo Google Adwords

🔸 Dịch vụ Seeding

🔸 Booking quảng cáo

🔸 Booking KOLS

🔸 Cho thuê tài khoản Facebook Ads

🔸 Cho thuê tài khoản Google Ads

🔸 Lập kế hoạch Marketing

Website, Quản Lí Nội Dung

🔸 Thiết kế Website

🔸 Quản trị Website

🔸 Quản trị Fanpage

🔸 Viết bài PR chuyên nghiệp

Thiết kế

🔸 Thiết kế logo

🔸 Thiết kế nhận diện thương hiệu

Tư Vấn

🔸 Tư vấn chiến lược Marketing

🔸 Tư vấn phát triển nhân hiệu

🔸 Tư vấn phát triển thương hiệu Doanh Nghiệp

TĂNG TRUY CẬP & HÚT DOANH THU

Nói với Astar về dự án của bạn

Hãy để ASTAR giúp bạn đưa ra giải pháp phát triển kinh doanh Online. Trải nghiệm tương tác tốt nhất dựa trên thiết kế thông minh và công nghệ tiên tiến. Bạn đã sẵn sàng?

Số 09 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

024 3202 6968

contact@astarmedia.vn

Xin vui lòng hãy để Astar tư vấn cụ thể và thời gian tốt nhất để có thể liên lạc với bạn qua điện thoại (nếu được cung cấp).

[contact-form-7 404 "Not Found"]