Cho thuê tài khoản chạy quảng cáo Google Adwords giá rẻ

Adtimin là đối tác hàng đầu của Google Adwords trong lĩnh vực quảng cáo tại khu vực Châu Á. Với hệ thống tài khoản cao cấp của Adtimin, chúng tôi có thể giúp quảng cáo của bạn hiển thị nhanh, tiêu tiền tốt và nhận được CPC rẻ hơn trên mỗi click chuột vào quảng cáo của bạn so với các tài khoản thông thường.
Social Media Marketing

     Thuê tài khoản Google cần chú ý những điểm như sau:

Độ uy tín của tài khoản Google Adwords
Được quản lý bởi ít nhất 01 MCC
Tài khoản có độ uy tín cao: sử dụng lâu, đã chi tiêu ngân sách lớn
Có đội ngũ chuyên gia tối ưu cho việc chạy quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp nhất
Thuê tài khoản google có sự minh bạch về thanh toán
Có quyền View(kiểm tra) hoặc sửa tài khoản, quảng cáo

     Vì sao nên thuê tài khoản Agence để chạy quảng cáo Facebook?

Độ ổn định cao, chi phí trả cho mỗi lượt hiển thị thấp hơn dẫn đến giảm chi phí quảng cáo, tăng hiệu quả bán hàng là lý do chính dẫn đến việc rất nhiều nhà quảng cáo đang liên hệ với ADTIMIN để thuê tài khoản quảng cáo facebook. Một số lỗi thường gặp khi chạy quảng cáo fb như: Tài khoản bị vô hiệu hóa facebook, tài khoản facebook ads bị khoá, tính năng thanh toán đã bị vô hiệu hóa cho người dùng, bạn bị hạn chế quyền quảng cáo

     Cho thuê tài khoản Adwords của Astar có những ưu điểm như sau:

Tiện lợi: khách hàng được cấp quyền vào tạo, chỉnh sửa quảng 24/7 Minh bạch: khách hàng khi thuê tài khoản adwords tại Adtimin có quyền kiểm tra số tiền đã chi tiêu bất cứ lúc nào Hỗ trợ miễn phí: Đội ngũ chuyên gia Adtimin làm việc trực tiếp với Google Adwords hỗ trợ khách hàng tối ưu tài khoản, ngân sách và các vấn đề về kỹ thuật khác Chi phí rẻ: Chúng tôi chỉ thu 5-10% / tổng số tiền bạn chi tiêu, tùy thuộc vào ngân sách hàng ngày của bạn

     Tại sao nên dùng Google AdWords?

Thu hút thêm khách hàng.
Bất kể bạn mong đợi mang lại các khách truy cập trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google AdWords đều có thể giúp bạn.

Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm.
Mọi người tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên Google đúng vào thời điểm họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp.

Quảng cáo trong phạm vi địa phương hoặc trên toàn cầu.
Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn cho khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định — hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

Nếu bạn cần chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.
Google AdWords cho phép bạn tự quản lý chiến dịch của mình hoặc gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí qua điện thoại theo số 120 11 436*

Bạn chỉ trả tiền khi có kết quả.
Không truy cập, không mất phí.
Đăng ký Google AdWords miễn phí. Bạn chỉ thanh toán khi ai đó nhấp vào quảng cáo để truy câp trang web của bạn hoặc gọi cho bạn. Nói cách khác là khi quảng cáo của bạn hoạt động hiệu quả.

Bắt đầu với bất kỳ ngân sách nào.
Bạn đặt ngân sách của riêng mình, vì vậy chi phí của bạn sẽ tùy thuộc vào những gì bạn đang cố gắng thực hiện với quảng cáo của mình. Một số doanh nghiệp chi hàng chục nghìn đô la mỗi tháng và những doanh nghiệp khác sẵn sàng đầu tư vài trăm.

TĂNG TRUY CẬP & HÚT DOANH THU

Nói với Astar về dự án của bạn

Hãy để ASTAR giúp bạn đưa ra giải pháp phát triển kinh doanh Online

Trải nghiệm tương tác tốt nhất dựa trên thiết kế thông minh và công nghệ tiên tiến. Bạn đã sẵn sàng?

Khách hàng

Xem thêm