DỊCH VỤ BOOKING KOLS

Quảng cáo mùa COVID an toàn, hiệu quả nhất? Tại sao không thử dùng KOLs !!!!!

Hiện giờ tình hình dịch đang căng thẳng, bên nào cũng trong tình trạng khó khăn nên Astar Media mạnh dạn thông báo đưa ra chiến lược và giải pháp sử dụng Influencer Marketing hiệu quả và quan trọng CHI PHÍ sẽ không quá đau ví, hỗ trợ để đồng hành cùng brand trong thời gian này Astar Media là Agency cung cấp giải pháp Branding cho Khách Hàng quan KOLs, Influencer, hiệu quả tích hợp các hình thức quảng cáo support như : Livestream, reviews, chụp hình, quay Video.. Astar hiện có sẵn danh sách KOLs phân loại có thể cung cấp cũng như tư vấn ngay cho quý khách hàng như :

List KOLs Traffic top 1 MXH
List hotmom/hotdad/gia đình cho đối tượng khách hàng phù hợp
List KOLs về giáo dục
List Micro Influencer chi phí thấp mà hiệu quả Viral nhanh chóng

Mùa Cô Vy từ nhãn hàng đến agency đều rất khó khăn, tuy nhiên cũng là thời cơ để các brand làm mới hình ảnh, xây dựng kết nối thông qua mạng xã hội khi đa số mọi người đã dừng hoặc hạn chế việc ra đường để đảm bảo an toàn cho mình và cộng đồng. Nếu nhãn hàng của bạn có kế hoạch “toả sáng” trong thời điểm này, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Tuỳ thuộc vào kinh phí khách hàng cho phép, chúng tôi sẽ tư vấn phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất.
Quý Doanh Nghiệp cần tư vấn chi tiết, hỗ trợ về các gói dịch vụ, vui lòng liên hệ với Astar Media theo thông tin dưới đây:
----------------------
Hotline: 02432026968
Email: contact@astarmedia.vn
Website: http://astarmedia.vn/

TĂNG TRUY CẬP & HÚT DOANH THU

Nói với Astar về dự án của bạn

Hãy để ASTAR giúp bạn đưa ra giải pháp phát triển kinh doanh Online

Trải nghiệm tương tác tốt nhất dựa trên thiết kế thông minh và công nghệ tiên tiến. Bạn đã sẵn sàng?

Khách hàng

Xem thêm